Hội chợ Thời trang Việt Nam
Hội chợ quốc tế Hàng Công nghiệp Việt Nam
Công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam
Hội chợ Xuân Giảng Võ
NỘI QUY SỬ DỤNG GIAN TIÊU CHUẨN

Để đảm bảo quyền lợi – trách nhiệm của các bên, Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E.Hanoi yêu cầu tất cả các cá nhân, đơn vị thuê gian hàng hay tham gia thi công trang trí gian hàng phải nắm rõ và tuân thủ những quy định chính như sau:
1. Bảo vệ thiết bị gian hàng:
– Không khoan, đục, bắn ghim, bắt vít vào: vách, khung nhôm, thiết bị gian hàng (bàn, ghế, đèn, ổ cắm điện…). Nếu vi phạm sẽ chịu mức phạt như sau:

+ Vách gian hàng: 400.000 VND/vách
+ Khung nhôm: 700.000 VND/lỗ
+ Ván sàn/Palet: 350.000 VND/m2
+ Đèn tube 1,2m: 250.000 VND/bộ
+ Đèn rọi: 350.000 VND/bộ

+ Bàn thông tin: 1.500.000VND/chiếc
+ Bàn tròn/vuông:1.500.000VND/chiếc
+ Ghế: 350.000 VND/chiếc
+ Thảm/carpet: 100.000 VND/m2

– Không di chuyển các thiết bị, vật dụng từ gian này sang gian hàng khác và ra khỏi khu vực triển lãm. Nếu phát hiện hư hỏng và mất mát thì đơn vị tham gia tại gian hàng đó phải chịu trách nhiệm bồi thường theo quy định.

2. Quy định về dán poster và trang trí gian hàng:
– Băng dính 2 mặt hoặc 1 mặt loại vải được phép sử dụng (tham khảo mẫu tại quầy dịch vụ – ICE).
TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG DÍNH KHÁC KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG (băng dính hai mặt giấy, bang dính xốp trắng/đen, các loại keo,…)
– Khách thuê gian hàng muốn bồi dán poster lên vách, cột nhôm hoặc thiết bị của gian hàng gian hàng phải đặt cọc cho CESCO 100.000đ cho mỗi vách/ cột / thiết bị. Sau khi kết thúc triển lãm khách thuê gian hàng phải đảm bảo bóc dỡ sạch sẽ trả lại nguyên trạng như ban đầu cho CESCO và sẽ được nhận lại tiền đã đặt cọc. Tùy mức độ gây hại do việc bồi dán, CESCO sẽ tính chi phí bồi thường để vệ sinh lau chùi.

3. Quy định về sử dụng thêm thiết bị điện trong gian hàng:
– Ổ cắm điện trong gian hàng chỉ được phép sử dụng cho các thiết bị triển lãm thông thường (cắm sạc điện thoại, laptop,…) và không quá 900W để tránh nguy nghiểm do quá tải.
– Nếu sử dụng cho đèn chiếu sáng, máy đun nước siêu tốc, tủ lạnh, bếp từ, bếp hồng ngoại, … sẽ phải chịu chi phí tiêu thụ điện theo quy định. Phí phát sinh sẽ được thanh toán đầy đủ trong vòng 2 ngày kể từ ngày bắt đầu triển lãm, nếu đơn vị tham gia không hợp tác chúng tôi có quyền ngắt điện gian hàng.
+ Đối với bóng <40W : 40.000 vnđ/bóng
+ Đối với bóng <100W: 65.000 vnđ/bóng
+ Đối với bóng <300W: 95.000 vnđ/bóng

Bản nội quy sử dụng gian hàng đầy đủ đã được dán trong gian hàng của khách hàng. Xin lưu ý đọc trước khi sử dụng.

Xác nhận của gian hàng

BAN TỔ CHỨCGian số: ……
(Ký ghi rõ họ tên)
 
Tải file Nội quy sử dụng gian tiêu chuẩn